DANH MỤC

Bảng giá bán biệt thự Ecopark Hưng Yên Hiện nay

Lượt xem: 128 - Ngày:

Thông tin về Ecopark Vinh Nghệ An & Bảng giá bán Biệt thự Ecopark Hưng Yên Hiện nay sẽ được chúng tôi cập nhật mới Liên tục. Ecopark Vinh Nghệ An Là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Trung, Khu đô thị Ecopark Vinh được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực miền Trung.Giúp cho quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu các căn biệt thự này có thể tham khảo. Biệt thự Ecopark Hưng Yên hiện nay là một trong những dự án đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường quan tâm. Bên cạnh những thông tin tổng quan về dự án khách hàng cũng khá quan tâm về giá cả. Để giúp cho khách hàng có thể biết được tình hình giá bán Biệt thự Ecopark Vietstarland sẽ liên tục cập nhật bảng giá bán Biệt thự Quỹ khách quan tâm hãy truy cập website

Biệt thự Ecopark Vietstarland

Bảng giá bán Biệt thự Ecopark Hưng Yên

Jade Island: Đảo A là đảo mở bán các căn biệt thự trước nên hầu hết đã có chủ nhân, nhưng vẫn cập nhật giá cả để khách hàng so sánh. Diện tích của các căn biệt thự dao động từ 270m2 cho đến 600m2. Với hướng của cửa chính là hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc. Tùy theo mỗi căn biệt thự mà nó sẽ có đơn giá khác nhau nhưng thấp nhất là 65 triệu/m2 và cao nhất là là 76 triệu/m2
Sapphire island: Biệt thự Ecopark Hưng Yên Sapphire là sự tiếp nối thành công khi chủ đầu tư đã bán được các căn biệt thự ở đảo jade. Chính sách và giá bán các căn biệt thự tại đảo bên này có sự thay đổi tăng nhưng nó vẫn được rất nhiều khách hàng đón nhận nồng nhiệt bởi thiết kế cũng như vị trí sở hữu. Diện tích của các căn biệt thự ở đây sẽ dao động từ 270 cho đến 943m2. Hai hướng chính của các căn biệt thự ở đảo B chính là theo hướng đông nam hoặc theo hướng Tây Bắc. Đơn giá của các căn biệt thự ở đảo bên này có phần cao hơn so với đảo A. Đơn giá dao động từ 63 triệu/m2 cho đến đến 78 triệu/m2.
Topaz island: Bảng giá bán Biệt thự Ecopark Hưng Yên dành cho các căn biệt thự ở đảo C cũng đã được chủ đầu tư công bố. Đối với nhiều khách hàng bỏ lỡ biệt thự ở đảo và đảo B có thể tham khảo những căn biệt thự ở đảo C. Ưu điểm của các căn biệt thự ở đảo C đó là nó có vị trí tiếp giáp khá gần với trung tâm tiện ích Clubhouse và Sports Park. Diện tích của các căn biệt thự ở đảo C được chủ đầu tư thiết kế giao động từ 270 cho đến 925m2. Hướng của các căn biệt thự được thiết kế ở đảo C cũng là hướng tây bắc hoặc Đông Nam. Đơn giá của các căn biệt thự ở đảo C dao động từ 67 cho đến 80 triệu/m2.

Bảng giá Biệt thự Ecopark Hưng Yên dao động theo từng căn

Biệt thự Ecopark Hưng Yên sẽ bán đúng giá theo chủ đầu tư cung cấp và quy định tại thời điểm quý khách liên hệ đến Vietstarland. Thưa qúy khách Sản phẩm Biệt thự Ecopark Hưng Yên mới đây có giá bán tăng cao hơn so với những bất động sản trong cùng khu vực. Biệt thự Ecopark nơi đây là một trong những lĩnh vực bất động sản khá tốt và có sự khác biệt cũng như mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Chính vì lý do đó mà giá cả của các căn biệt thự ở đây không chịu tác động của bất kỳ phương thức bán hàng nào. Đầu tư vào Biệt thự Ecopark không chỉ mang lại lợi nhuận cao, mà nó còn được đánh giá là một trong những bất động sản có sự khác biệt. Dưới đây là một trong những mức giá mà quý khách hàng có thể tham khảo.
• Đối với những căn biệt thự song lập có diện tích khoảng 270m2 sẽ có giá dao động từ 19,5 cho đến 20,5 tỷ đồng.
• Những căn biệt thự song lập có diện tích 300m2 sẽ có giá bán khoảng 21,6 tỷ đồng
• Đối với những căn biệt thự song lập có diện tích 360m2 sẽ có giá bán là 25,1 tỷ đồng
• Biệt thự song lập có diện tích 450m2 sẽ có giá dao động từ 29,6 đến 30,6 tỷ đồng.
• Biệt thự đơn lập có diện tích 540m2 sẽ có giá là 34,8 tỷ đồng
• Còn biệt thự đơn lập có diện tích 600m2 sẽ có giá bán là 40 tỷ đồng
• Biệt thự đơn lập có diện tích 950m2 sẽ có giá bán là 57 đến 60 tỷ đồng.

Liên hệ tư vấn để biết giá bán biệt thự chính xác

Biệt thự Ecopark Hưng Yên sẽ được cập nhật liên tục chính sách Bảng Giá biệt thự ECOPARK nhằm giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu biết giá chi tiết của từng căn biệt thự vui lòng liên hệ với một đơn vị cung cấp uy tín để họ hỗ trợ và báo giá. Nên nhanh tay đăng lý vì số lượng các căn biệt thự rất ít, đăng ký sớm để giành chỗ cho những nơi có vị trí đẹp nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN