DANH MỤC

Swan Lake Onsen Ecopark

Swan Lake Onsen Ecopark – Một sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn cao câp với dòng nước khoáng như Resort. Cư dân ở Khu căn hộ Swan Lake Onsen còn được hưởng tắm nước suối khoáng nóng tự nhiên, ngoài ra các cư dân cở Swan Lake Onsen Ecopark rất thuận tiện khi có một khu phố kinh doanh sầm uất đáp ứng các nhu cầu mua sắm, ẩm thực giải trí…trọn vẹn tầm view thoáng đãng hiếm nơi có được Bên cạnh đó, các công trình tiện ích khác cũng đang được gấp rút thi công như trường học quốc tế, trung tâm y tế, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ giải trí, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, truyền hình cáp… đảm bảo cho cư dân tận hưởng môi trường sống sinh thái trong một thành phố chức năng với đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại Swan Lake Onsen Ecopark việc thêm nhiều tuyến đường và những cây cầu được xây dựng thêm giúp dân cư tại đây hưởng được nhiều lợi ích. Tiêu biểu có thể kể đến nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn thành năm 2021, lộ trình từ Ecopark về đến Hà Nội giờ đây đã có hai lựa chọn, đi qua Thanh Trì – Thạch Bàn hoặc nút giao Đông Dư – Dương Xá ra đường 5B. Ngoài ra, hiện tại Hà Nội đang cho thi công cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, sau khi hoàn thành sẽ kết nối với đường vành đai 2, cư dân có thể rút ngăn thời gian di chuyển đến nội đô.

xung quanh Swan Lake Onsen Ecopark

Hạ tầng giao thông phát triển xung quanh Swan Lake Onsen Ecopark

Trong những năm trở lại đây, Ecopark từng bước xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản với các dự án, sản phẩm cao cấp, chất lượng chuẩn quốc tế. Sắp tới đây, dự án Swan Park Onsen sẽ là dự án nối tiếp những biểu tượng tại thành phố xanh, là dự án tích hợp đặc quyền chăm sóc sức khoẻ nhờ dòng khoáng nóng quý hiếm, chất lượng dẫn vào từng căn hộ. Ngoài ra, Swan Lake Onsen Ecopark cũng được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông phát triển xung quanh. Chuyên gia trong ngành dự báo rằng, hàng loạt dự án giao thông tăng cường kết nối với khu vực phía Đông như cầu Vĩnh Tuy 2, Mễ Sở, Ngọc Hồi, nút giao Cổ Linh và tuyến metro số 8 sẽ đẩy giá bất động sản khu vực này tăng trưởng lên ít nhất 16% trong thời gian tới. Thêm đó, dự án Swan Lake Onsen Ecopark còn nằm gần cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sẽ giúp giá tăng trưởng thêm 20-30% nữa. Một trong những yếu tố quyết định khách thuê lâu dài căn hộ của mình chính là nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình và quan tâm đến khách thuê nhà. Thiện chí cùng với cách hành xử sẽ giúp giúp nhà đầu tư biết được khách thuê tốt hay xấu và nên giữ lại hay không. Đầu tư căn hộ Swan Park Onsen Ecopark cho thuê không đơn giản những cũng không phức tạp nếu nhà đầu tư đã vạch rõ ra những nguyên tắc kinh doanh nhất định. Bởi Swan Lake Onsen Ecopark được đánh giá là biểu tượng của Ecopark năm 2021 và là dự án khoáng nóng ven đô đầu tiên được mong chờ nhất nên tiềm năng kinh doanh cho thuê căn hộ là không phải bàn cãi.

 Swan Lake Onsen Ecopark

Căn Hộ Swan Lake Onsen Ecopark Sinh Lời Cao

Bên cạnh khả năng mang lại nguồn lợi nhuận cao, việc đầu tư cho căn hộ cũng không tránh khỏi những rủi ro. Thời điểm hiện tại đang có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án căn hộ khoáng nóng Swan Lake Onsen Ecopark. Vậy đầu tư căn hộ Swan Lake Onsen Ecopark như thế nào để cho thuê sinh lời cao. Nên nhớ rằng Swan Lake Onsen Ecopark được đánh giá là biểu tượng của Ecopark năm 2021 và là dự án khoáng nóng ven đô đầu tiên được mong chờ nhất nên tiềm năng kinh doanh cho thuê căn hộ là không phải bàn cãi.