DANH MỤC

The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Nhằm xây dựng nên một khu đô thị hiện đại, tiện nghi Vingroup đã kiến tạo nên The Ocean View Vinhomes đầy đẳng cấp. Trong đó tiện ích chính là yếu tố làm nổi bật lên sự hoàn hảo của dự án. Nơi đây hội tụ trong mình hàng loạt các tiện ích cao cấp xứng tầm cư dân tinh hoa. The Empire Vinhomes Ocean Park 2 là đại khu đô thị chiến lược mang tới sự chuyển mình mạnh mẽ cho riêng phân khu của đại đô thị này. Khu vực Đông Hà Nội nói chung mà tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng, tiếp nối sự thành công của các đại đô thị The Empire Vinhomes Ocean Park 2. Tại The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Vingroup hứa hẹn sẽ tạo nên diện mạo mới cho Khu này đồng thời mang đến không gian sống lý tưởng cho các khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thượng lưu. All in one chính là điều mà Chủ đầu tư dự án muốn mang đến cho cư dân The The Empire Vinhomes Ocean Park 2 trong tương lai trải nghiệm. Tất cả tạo nên một giá trị sống đúng chuẩn chất lượng Vinhomes. Mỗi khi về đến nhà cư dân tương lai có thể thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng, stress sau ngày dài mệt mỏi. Trong đó những tiện ích nổi bật kể đến như: Trong tổng thể The Empire Vinhomes Ocean Park 2 không thể thiếu chung cư cao cấp cao tầng tại dự án. Theo như thông tin được biết The Empire Vinhomes Ocean Park 2 sẽ được chủ đầu tư dự kiến xây dựng. Mỗi tòa chung cư có thiết kế cao chọc trời thu hút được đông đảo cư dân về an cư. Đây cũng là 1 yếu tố quan trong giúp The Ocean View Vinhomes sớm đủ chi tiêu để vươn mình lên khu đô thị xứng tầm Singapore. Các tòa Chung cư bao gồm từ căn hộ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, diện tích các phòng rộng rãi công năng khoa học. Dù là vợ chồng mới cưới, công viên chức hay những người sống một mình thu nhập trung bình đều có thể sở hữu.
The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Điều kiện ủy quyền của The Ocean View Vinhomes tại Vietstarland

Để một biệt thự hạng sang The Empire Vinhomes Ocean Park 2 được phép ủy quyền thì phải phân phối các điều kiện kèm theo sau.

 • Dự Án BĐS đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có đầu tư và quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt phẳng được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS, phần Dự Án BĐS ủy quyền đã hoàn thành việc bồi thường, GPMB. Đối với trường hợp chuyển nhượng ủy quyền tổng thể toàn bộ dự án góp vốn đầu tư gây dựng kiến trúc thì phải gây dựng xong các khu công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật khớp ứng theo quy trình tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS The Ocean View Vinhomes không có mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành động hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Không có quyết định thu hồi dự án Bất Động Sản, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong giai đoạn triển khai Dự Án BĐS thì chủ đầu tư dự án phải chấp hành xong quyết định xử phạt.
 • chủ đầu tư chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất riêng với toàn bộ hoặc phần dự án chuyển nhượng.
 • nhà đầu tư nhận ủy quyền (Vietstarland): Phải là Công Ty kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất, có đủ năng lực tài chính và cam kết liên tục việc thực thi góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng, Marketing Thương mại theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ giai đoạn, nội dung dự án Bất Động Sản.
 • UBND cấp tỉnh: đối với Dự Án BĐS do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: riêng với Dự Án BĐS do thủ tướng chính phủ quyết định việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục ủy quyền The Ocean View Vinhomes tại Vietstarland

Bước 1: Nhà đầu tư gửi hồ sơ đề nghị chuyển nhượng ủy quyền tất cả hoặc một phần Dự Án BĐS Vinhomes đến UBND cấp tỉnh nơi có dự án hoặc cơ quan được UBND cấp tỉnh ủy quyền.

Bước 2: Trong năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ và trách nhiệm ban hành quyết định hành động cho phép chuyển nhượng ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện kèm theo cho phép chuyển nhượng thì phải thông báo bằng văn bản cho người đầu tư biết.

Trường hợp Dự Án BĐS do TT Chính Phủ quyết định hành động việc góp vốn đầu tư thì trong khoảng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ và trách nhiệm lấy cách nhìn của bộ điều hành quản lý chuyên ngành và Sở thiết kế và xây dựng để báo cáo thủ tướng chính phủ quyết định.

Bước 3: Trong năm 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép chuyển nhượng The Ocean View Vinhomes, các bên triển khai xong ký cam kết HĐ chuyển nhượng và bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận chuyển nhượng là Doanh Nghiệp có vốn góp vốn đầu tư thế giới thì sau khi có quyết định cho phép ủy quyền, chủ đầu tư chuyển nhượng làm thủ tục hoàn lại đất cho Nhà nước; sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động bàn giao đất, thuê mướn đất đối với chủ đầu tư của dự án nhận chuyển nhượng ủy quyền trong thời điểm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền The Ocean View Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của những bên.
 • Tin tức cơ bản của Dự Án BĐS The Ocean View Vinhomes đã được phê duyệt.
 • Thông tin chi tiết về tổng thể Dự Án BĐS hoặc phần Dự Án BĐS chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng ủy quyền.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn thanh toán.
 • Thời gian ấn hạn bàn giao hết hoặc một phần dự án Bất Động Sản và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên.
 • Nghĩa vụ và trách nhiệm của những bên trong việc triển khai các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • Nghĩa vụ và trách nhiệm do vi phạm HĐ.
 • Phạt phạm luật HĐ.
 • Giải quyết tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt xúc tiến HĐ và các phương án giải quyết.
 • Thời khắc có hiệu lực của HĐ.

Có thể nhận định rằng đối với các khách hàng quan tâm đến Chung cư The Ocean View Vinhomes thì tiến độ dự án là điều ai cũng luôn muốn biết. Đặc biệt là giới đầu tư tiềm năng. Bởi một khi biết tiến độ khách hàng có thể mong chờ nhận nhà hoàn thiện. Còn riêng giới đầu tư có thể phân phối dòng tiền sao cho hợp lý nhất. Bên cạnh tiện ích nội khu,  The Ocean View Vinhomes còn sở hữu tiện ích ngoại khu ấn tượng. Sở dĩ dự án có được điều này một phần là nhờ vào vị trí xây dựng. Với lợi thế hệ thống giao thông đa dạng và quỹ đật bao quanh nhiều tiện ích chỉ cần trong thời gian ít phút cư dân có thể đến được nhiều tiện ích gần đó. Tiêu biểu là:

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm Thông tin và bán trong thời hạn nhanh nhất, giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở địa chỉ TTGD Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Căn Hộ Times City, Phố Minh Khai, Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng dự án biệt thự, Chung cư Vinhomes Ocean Park kể riêng và BĐS Nhà Đất kể chung nhanh với giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi Nhà Đất Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.