DANH MỤC

Tuyển Dụng BĐS Vinhomes Bất động sản Ecopark

Nghề BĐS vẫn chứng kiến sự phát triển không ngừng và đem lại thu nhập đột phá cho các chiến binh chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng nỗ lực. Tuyển dụng BĐS Vinhomes của chúng tôi vẫn Liên tục, một Cơ hội dành cho những bạn trẻ sắp ra trường, mới ra trường, những người muốn thay đổi công việc, muốn phát triển bản thân & máu kiếm tiền. Vietstarland là đại lý chiến lược của CĐT Vinhomes, Ecopark tuyển dụng gấp 50 chuyên viên kinh doanh với cơ hội đột phá thu nhập mùa dịch. Hãy đăng ký tuyển dụng BĐS Vinhomes và BĐS ECOPARK để phát triển bản thân cùng mức thu nhập không giới hạn

Tuyển Dụng BĐS Vinhomes

Vietstarland Tuyển Dụng Bất động sản Vinhomes lương cao

Bên cạnh đó, Vietstarland tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên khi đăng ký Tuyển dụng BĐS Ecopark và Bất động sản Vinhomes. Vietstarland còn tổ chức những buổi đào tạo nội bộ nhằm bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng tư vấn bán hàng và marketing. Vietstarland luôn quan tâm tới lộ trình phát triển cho nhân viên sale bất động sản ngay từ khi bước chân vào công ty. Sau khi tuyển dụng BĐS Vinhomes ác công tác đánh giá nhân sự thường xuyên được triển khai để từ đó có những kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực, hướng đến phát triển một thế hệ nhân sự chất lượng cao và đội ngũ quản lý tài năng.

Tuyển Dụng Bất động sản Ecopark

Thông tin tuyển dụng bất động sản Vietstarland

1. NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ CÓ Ý NGHĨA LỚN LAO VỚI NỀN KINH TẾ
Thưa các bạn như đã biết đối với các nước phát triển thì hiển nhiên nghề môi giới kinh doanh bất động sản cũng phát triển theo. Một Chuyên viên môi giới Bất động sản Vinhomes & Ecopark cao cấp chuyên sâu cần trang bị cho mình nhiều kiến thức về bán hàng, xây dựng, phong thủy, kiến trúc… để sẵn sàng tư vấn cho những người ở các ngành nghề khác nhau trong xã hội có nhu cầu mua bán nhà. Công ty Bất động sản Ecopark sẽ giúp bạn có được những điều đó chỉ với đào tạo sau 1 tuần.
2. MÔI TRƯỜNG VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIETSTARLAND
Với Bất động sản Ecopark luôn tự hào là có môi trường việc làm năng động, hòa đồng, giúp đỡ nhau trong công việc đặc biệt đứng đầu về tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh môi giới Bất động sản tại Việt Nam với đa dạng các thành viên đến từ nhiều độ tuổi, công việc khác nhau. Điểm chung của Bất động sản Ecopark đều là những người cầu thị, ham học hỏi và luôn luôn hết mình trong công việc và hoạt động vui chơi chung.
3. LÀM VIỆC TẠI VIETSTARLAND VỚI MỨC THU NHẬP ĐỘT PHÁ
Việc mua một căn nhà đối với mỗi cá nhân là điều quan trọng với cuộc đời. Tuy nhiên đối với một Chuyên viên Kinh doanh tại Bất động sản Ecopark thì việc giúp khách hàng mua nhà như là một lẽ thường xuyên khi họ tự tin với kiến thức được học, được đào tạo bài bản. Cơ hội thu nhập cao là điều thấy rõ đối với nghề này. Không những thế, thu nhập còn có xu hướng phát triển hơn nữa nếu Nhà Môi giới liên tục học hỏi, mài dũa kỹ năng của mình. Một căn nhà được bán có thể bằng cả năm lương của một lao động trí thức. Rõ ràng ở Bất động sản Ecopark, việc bán được căn nhà trong một năm là yếu kém thực sự!
4. CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI VIETSTARLAND TIẾP XÚC VỚI NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT XÃ HỘI
Tôi có thể khẳng định chắc rằng chỉ có nghề môi giới BĐS mới có cơ hội được giao lưu sâu rộng với những người giàu có nhất trong xã hội. Điêu đặc biệt và quan trọng hơn là những chuyên viên môi môi giới luôn ở vị thế đi giúp đỡ người giàu, người sở hữu khối tài sản cả chục và trăm tỷ đồng. Họ có thể là doanh nhân, quan chức, chính trị gia … và chắc chắn những cuộc trò chuyện với họ sẽ giúp chúng ta phát triển bản thân giúp ích cho cuộc sống hiện tại và tương lai.
5. LÀM VIỆC TẠI VIETSTARLAND TỰ CHỦ THỜI GIAN
Khi bạn làm việc tại Bất động sản Vinhomes bạn tự điều phối và là một “Ông chủ công việc”. Cá nhân bạn có thể tự quyết định giờ làm việc, cách làm việc và phát huy điểm mạnh của bản thân để tiến tới một thương vụ thành công. Kỳ thực, một chuyên viên kinh doanh tại Bất động sản Ecopark sau khi được đào tạo Việc làm Bất động sản, điều thú vị nhất bấy lâu nay là được đào tạo học hỏi trong môi trường đặt biệt và giá trị. Bởi thực tế là Bất động sản Ecopark đã tạo ra hàng loạt tỷ phú với số vốn không đồng khi tham gia vào Bất động sản Ecopark.
6. HỆ THỐNG ĐÀO TẠO VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN VIETSTARLAND CHUYÊN NGHIỆP
Bất động sản Ecopark sở hữu hệ thống đào tạo riêng biệt và cực kỳ chuyên nghiệp. Giáo trình đào tạo và Tuyển dụng việc làm tại Khiên Khôi cơ bản như sau:
+ Giáo án đào tạo chuyên viên môi giới Bất động sản gồm quyển tập 1.
+ Giáo án đào tạo chuyên viên môi giới Bất động sản gồm quyển tập 2.
+ Giáo án đào tạo chuyên viên môi giới Bất động sản gồm quyển tập 3.
Cùng các giáo trình chuyên môn khác giúp cho các nhà chuyên viên tương lai của Bất động sản Vinhomes dễ dàng nắm bắt kiến thức để trở thành nhà môi giới tài ba trong thời gian ngắn. Với những người trực tiếp đứng lớp đào tạo việc làm Bất động sản của Ecopark đều là những nhà lãnh đạo tài ba và có kinh nghiệm sương mau về lình vực bất động sản sẽ truyền đạt cho các bạn. Ngoài ra trong tất cả các khóa học đều có Tổng giám đốc Công ty hay khách mời là các diễn giả nổi tiếng của Việt Nam … Trực tiếp giảng dạy. Hàng tuần Công ty đều tổ chức đào tạo Giáo án đào tạo môi giới Bất động sản Biệt thự Vinhomes giúp các chuyên viên nắm vững những điều cơ bản của Nghề. Hàng tháng, hàng Quý luôn luôn có những chương trình đào tạo Việc làm Bất động sản cho từng đối tượng khác nhau. Đặc biệt hàng tháng còn có chương trình đi các tỉnh trong 1 ngày để đào tạo Lãnh đạo trong công ty.
7. DU LỊCH, NÂNG CAO BẢN THÂN TẠI VIETSTARLAND
Công ty Bất động sản Ecopark luôn tự hào là đơn vị có những chương trình du lịch hoành tráng cho toàn thể cán bộ nhân viên chuyên viên nhằm xây dựng tính đoàn kết, giao lưu giúp đỡ nhau trong công việc.
hỗ trợ đào tạo tại Bất động sản Ecopark

Tuyển Dụng BĐS Vinhomes Bất động sản Ecopark

Công việc ứng viên sau tuyển dụng

* Mô tả công việc
– Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng.
– Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án.
– Chăm sóc khách hàng, phát triển thương hiệu sản phẩm và công ty trên thị trường.
– Tiếp thị, tư vấn thông tin về sản phẩm, dự án cho khách hàng có nhu cầu.
– Kết nối khách hàng đến với sản phẩm.
– Quản lý nguồn thông tin khách hàng, phân loại khách hàng, chăm sóc khách hàng.
– Đưa ra các chiến lược kinh doanh có hiệu quả
* Yêu cầu công việc
– Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
– Ngoại hình ưa nhìn, Kỹ năng giao tiếp tốt
– Có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch công việc
– Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt
– Trình độ đại học trở lên ; ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn (có thể chấp nhận trình độ cao đẳng đối với các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn).
– Có trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc

Tuyển dụng bất động sản Ecopark, Vietstarland Liên tục tuyển dụng BĐS thu nhập cao không giới hạn, Phỏng vấn xong đi làm ngay, yêu cầu đơn giản được đào tạo bài bản.
Trụ sở chính: Số 01 S06 tầng 1, Toà S6B, đường Hội Xá, Vinhomes Symphony, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.
VP1: Biệt thự Hải Âu 01-65, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
VP2: Tầng 2A, tòa R6 – KĐT Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
VP2: TTGD BĐS Vinhomes, số 10 đường Tương Lai, hầm B1, Times City, Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
E-Mail: vietstarland.invest@gmail.com