DANH MỤC

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc có là dự án có vị trí vô cùng đắc địa. Được tọa lạc tại trung tâm phồn hoa của thị trấn Địa Trung Hải, nằm giáp với Ga cáp treo An Thới khu vực phía nam của đảo Phú Quốc. Được đánh giá là dự án có vị trí đẹp nhất khu vực, có lợi thế khi nằm tựa lưng trên sườn đồi, lưng tựa núi còn mặt hướng ra biển. Chính địa thế tuyệt vời đó đã tạo ra cho The Center Địa Trung Hải những công trình độc đáo mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á cũng như thế giới, Đây là dự án có hệ thống cáp treo vượt biển có độ dài đứng đầu thế giới.

Vị trí vàng The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Một góc của dự án

Ngoài ra, hệ thống sàn diễn ánh sáng mang công nghệ Vortex hiện đại cũng như lớn nhất trên phạm vi toàn thế giới; Nổi bật ở dự án này là công trình “Cầu Hôn” , hay còn được du khách quốc tế gọi là Kiss Bridge. Đây là địa điểm được đánh giá là địa điểm để ngắm hoàng hôn tuyệt vời, hấp dẫn khách du lịch trong nước cũng như bạn bè quốc tế đẹp nhất Việt Nam;
Đến với The Center Địa Trung Hải Phú Quốc còn được tận hưởng hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao xứng tầm hàng đầu thế giới như Hilton hay Marriot. Ngoài ra, dự án này còn hướng tới thương hiệu 7 sao siêu sang Ritz Carlton sẽ được xây dựng trong tương lai gần.

Thiết kế The Center Địa Trung Hải Phú Quốc tinh tế và hiện đại

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Địa điểm lý tưởng cho mọi người

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc được thiết kế theo phong cách tương đồng với Amalfi Địa Trung Hải, Phú Quốc. Đây là dự án được được xây dựng dựa trên vẻ đẹp tự nhiên mà thiên nhiên nơi đây ban tặng. Nổi bật với bờ cát trắng chạy dài cùng với các eo biển nối tiếp ghềnh đá uốn mình và đan xen hòa lẫn giữa màu xanh của núi rừng và biển cả. Đặc biệt dự án này dự kiến sẽ là nơi đầu tư và nghỉ dưỡng tuyệt vời bởi nơi đây có khí hậu ôn hòa quanh năm, không phải hứng chịu các tác động xấu của bão gây ra.
The Center Địa Trung Hải Phú Quốc được thiết kế, xây dựng chủ yếu trên 02 tổ hợp chính là Shophouse và căn hộ. Các mô hình này được thiết kế, quy hoạch thành từng dãy phân tầng trải dài dọc bờ biển cũng như dọc theo sườn đồi, kết hợp với đó là các con đường đi dạo uốn quanh, nối liền với các tuyến phố trong trung tâm dự án. Các căn hộ cũng như Shophouse được thiết kế với không gian rộng, thoáng mát, được thiết kế chung với mỗi căn 05 tầng, mái đổ theo chiều dốc thoải màu sắc nổi bật, kết hợp với ban công trồng đầy hoa rực rỡ và các ô cửa ngập nắng vàng. Những thiết kế tinh tế đó đã tạo nên nét đặc trưng của phong cách vừa tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên, mang phong cách riêng của Địa Trung Hải.

Shophouse The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Chốn phồn hoa đô thị

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc Là địa điểm đầu tư nhiều cơ hội

Chiếm tới 70% các Shophouse của The Center Địa Trung Hải Phú Quốc sở hữu 2 mặt tiền trước và sau, là địa điểm thuận lợi lớn cho việc sinh hoạt kết hợp với kinh doanh.
Đặc biệt, ở đây 100% các căn hộ đều tiếp giáp trực tiếp với vị trí mặt tiền rộng từ 8m, 10m, 12m và cả 15m vô cùng tiện tích, vị thế thuận lợi gấp đôi so với các dự án shophouse khác ở trong khu vực.
Địa hình các Shophouse The Center Phú Quốc cũng như các căn hộ cao thấp tự nhiên, mặt sau dốc và cao hơn 2-3 tầng so với các căn ở mặt trước, cùng với đó là các căn hộ đều có chiều cao trung bình 5 tầng là điều kiện cho 80% các hộ dân đều nhìn thấy biển.
Ngoài ra, cửa sổ của các căn hộ có chiều cao trung bình 2.4m kết hợp với ban công rộng đến 1.8m tạo điều kiện cho mỗi phòng được thu trọn tầm nhìn ra hướng biển và toàn bộ thị trấn Địa Trung Hải lộng lẫy.
Với quy hoạch và thiết kế tinh tế, hiện đại đó đã tạo nên một the center Địa Trung Hải Phú Quốc đứng đầu khu vực về dự án bất động sản. Đây được đánh giá là môi trường sống và đầu tư vô cùng hoàn hảo.